TIỆC TẤT NIÊN 2022 EMIN GROUP

Nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh 2022, cũng như tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên và Quý đối tác, để cùng nhau nhìn những thành quả sau 1 năm làm việc, và cùng nhau khơi dậy động lực sẵn sàng cho một năm 2023 đổi mới. EMIN Group đã tổ chức buổi "Tiệc Tất Niên 2022, Chào Năm Mới 2023". Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty đủ ba miền Bắc Trung Nam, EMIN Myanmar và EMIN Singapore. Đặc biệt là sự có mặt của Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết, Gia đình CBNV những người luôn đồng hành cùng EMIN trong suốt năm vừa qua.Với chủ đề "Tri Ân", bữa tiệc Tất Niên của EMIN Group cũng là dịp để vinh danh sự nỗ lực, cống hiến của toàn thể CBNV sau một năm làm việc hết mình.
TGĐ trao kỷ niệm chương và quà tri ân Kinh Doanh Xuất Sắc EMIN Việt Nam
TGĐ trao kỷ niệm chương và quà tri ân Kinh Doanh Xuất Sắc EMIN chi nhánh
Chúc mừng các Kinh Doanh Xuất Sắc của EMIN Việt Nam
Vinh danh các Danh hiệu bình chọn
Danh hiệu Quý Ông Lịch Thiệp và Miss Grand EMIN

Danh hiệu Bậc Thầy Diễn Xuất và Tửu Vương EMIN

Danh hiệu Người Ngây Thơ và Tư Duy Sáng Tạo

Một mình Mr. Jordan ẵm 2 danh hiệu Người Năng Nổ và Thổ Địa trong Tổ Chức

Ngoài những Danh hiệu được gọi tên thì không thể thiếu một tiết mục Bốc Thăm May Mắn, xem ai sẽ là người may mắn nhất năm nay - Giải Ba thuộc về phòng HCNS
Giải Nhì thuộc về phòng Kinh Doanh
Và giải nhất - May mắn gọi tên phòng Xuất Nhập Khẩu

Đêm tiệc cũng không thể thiếu các tiết mục văn nghệ. Mà đặc trưng khó "đụng hàng" chính là những tài năng ẩn giật trong đại gia đình EMIN. Đưa khách mời tại buổi tiệc Tất Niên đi qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác! 

1. Liền anh liền chị EMIN Bắc Ninh - Tiết mục mời trầu

2. Vũ Điệu Hồi Xuân - EMIN Hồ Chí Minh

3. Chúc Tết - Tiết mục EMIN Hà Nội

4. Bên Trên Tầng Lầu - Tiết mục EMIN Đà Nẵng

5. Ấu Trùng Tinh Nghịch - Tiết mục EMIN Hà Nội


 

Một số hình ảnh khách mời tại buổi tiệc
Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện tổ chức đêm tất niên sum họp ba miền, để có thể cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước.